Trang chủ » Thư viện giáo dục » Adobe illustrator » Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe illustrator

Cài đặt phần mềm Adobe illustrator thật sự không hề dễ dàng cho một số bạn không có nhiều kinh nghiệm. Hôm nay, LiaBia sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt phần mềm Adobe illustrator.

1. Tải Adobe illustrator

Có rất nhiều phiên bản Adobe illustrator khác nhau qua từ thời gian phát triển của phần mềm thiết kế này, dưới đây LiaBia sẽ tổng hợp tất cả các phiên bản phần mềm Adobe illustrator CC và Adobe illustrator CS.

Adobe illustrator
Adobe illustrator

Dưới đây là link download các phiên bản AI bên trong file đã bao gồm cả phần mềm kích hoạt Adobe illustrator.

[otw_shortcode_button href=”https://liabia.com/tfpe” size=”large” bgcolor=”#4da600″ icon_type=”general foundicon-down-arrow” icon_position=”left” shape=”radius” target=”_blank”]Adobe illustrator CC 2019[/otw_shortcode_button]

2 – Hướng dẫn cài đặt phần mềm thiết kế Adobe illustrator

Trước khi cài đặt phần mềm, các bạn phải kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem có đạt yêu cầu tối thiểu của phần mềm không nhé!

2.1 – Cấu hình cài đặt phần mềm Adobe illustrator

2.1.1 – Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1 / Windows 10 (32 hoặc 64 bit)

CPU: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 processor

RAM: 2 GB cho bản 32-bit và 4 GB cho bản 64-bit

GPU: OpenGL 4.x

Dung lượng đĩa trống: 2 GB

Độ phân giải: 1024 x 768

2.1.2 – Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i3 hoặc cao hơn

RAM: 16 GB

GPU: card đồ họa rời với 4GB VRAM

Dung lượng đĩa trống: 2 GB SSD

Độ phân giải: 1920 x 1080

2.2 – Tiến hành cài đặt phần mềm Adobe illustrator

Sau khi download phần mềm thiết kế Adobe illustrator về các bạn giải nén file .zip ra, bạn sẽ nhận được thư mục bên trong có 1 file tên “Set-up”. Cài đặt phần mềm bằng quyền Admin (Run as administrator).

Run as administrator
Run as administrator

Bạn chờ 1 lúc phần mềm sẽ được tự động cài đặt cho đến phần “Sign In Required” thì các bạn chọn “Sign In Later” như hình ảnh bên dưới.

Sign In Later
Sign In Later

Tiếp theo các bạn chọn “Start Trail” như hình bên dưới.

Start Trail
Start Trail

Tiếp theo chọn “Accept”

Accept
Accept

Sau khi phần mềm được bật lên các bạn hãy tắt phần mềm Adobe illustrator này đi. Để chuẩn bị cho phần tiếp theo đó là kích hoạt phần mềm.

2.3 – Kích hoạt phần mềm Adobe illustrator

Tuy đã cài đặt thành công phần mềm thiết kế Adobe illustrator nhưng đây chỉ là bản free trailer. Nên chúng ta chỉ có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viên thì chúng ta cần phải kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn, lần lượt các bước như sau:

Đầu tiên bạn cần phải tắt kết nối internet, tiếp theo là bạn cần phải tắt các phần mềm diệt virus. Nếu như bạn dùng windows 10 thì cần phải tắt Windows Defender, bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tắt Windows Defender.

Tiếp theo, các bạn download file amtlib và giải nén file này ra thì sẽ nhận được file “amtlib.dll” và coppy file amtlib.dll và dán vào thư mục theo đường dẫn “C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CC 2018Support FilesContentsWindows”.

[otw_shortcode_button href=”https://liabia.com/qxrj” size=”large” bgcolor=”#5fa300″ icon_type=”general foundicon-down-arrow” icon_position=”left” shape=”radius” color_class=”otw-blue” target=”_blank”]Download amtlib Adobe illustrator[/otw_shortcode_button]

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.